bé nhà em 4 tuổi bị tiêu chảy 3 ngày liên tiếp có nguy hiểm gì không ạ
Trả lời:
Chào em. Em cần đưa bé đi khám nhi để bác sĩ đánh giá dấu mất nước để chỉ định thuốc cho bé nhé. Em nên cho bé uống nhiều nước sau mỗi lần đi tiêu lỏng, uống nước trái cây (nước dừa) có pha thêm ít đường và muối cho bé càng tốt nhé, không thì em có thể cho bé uống sữa sau mỗi lần tiêu lỏng.