Xin chào bác sĩ, Be trai 7 thang nang 7,5 kg cao 60 cm bu sua cong thuc moi lan bu 40ml cach 4 tieng bu lan moi lan bu lau khoan 1 tieng moi het co doi nhieu loai sua khac ma be cung luoi bu co cho be an dam be an rat it an 3_4 muong cfe chau,toi ngu thuc giac 3lan 1 lan 1 tieng ban ngay ngu cung it
Trả lời:
Chào bạn! Cân nặng và chiều cao của trẻ thấp hơn mức chuẩn. Trẻ 7 tháng tuổi là lứa tuổi bắt đầu tập ăn dặm do đó bạn nên chú ý đếm chế độ ăn và dinh dưỡng xây dựng thực đơn chuẩn khoa học phù hợp với tuổi của trẻ. Ngoài ra trẻ biếng ăn bạn nên bổ sung thêm vitamin và vi chất như siro babyplex để cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ