Xin chào bác sĩ, Bin nhà cháu dc 14thang tuổi ạ, 8,5kg, mọc dc 5 cái răng. Cháu mới bám thành giường đứng dậy. cháu đứng chưa vững. Cháu ăn dc 3 bữa cháo/ngày, 2 bữa sữa công thức. Va hoa quả chau cho ăn thêm ạ. Cháu ko bị ra mồ hôi trộm. Và giờ cháu cho uống thêm vitamin D3 dc khoảng 2thang nay rồi .trước do chau cho uống Calci um 1 họp khoang 30 ống. Ngày một ống. Cháu muốn hỏi là Bin nhà cháu có bị còi xương ko ạ? Bây giờ cháu có cần cho uống bổ xung gì ko ạ,(kẽm. Sắt,vitamin tổng hợp ...)
Trả lời:
Bé của bạn là bé trai hay bé gái ? Bé cao bao nhiêu ? Bé của bạn nếu là trai thì bé bị thiếu cân rồi nhé bạn nên bổ sung thêm khẩu phần dinh dưỡng vào các bữa ăn cho cháu đầy đủ nhé ! Thân mến !