Xin chào Con e hiện đk 13 tháng tuổi nhưng cháu vẫn chưa mọc răng vậy bác sĩ cho hỏi e nên cho con đi khám ở đâu và khoa gì ak e ở Hưng yên và cháu cũng chưa biết đứng ạ khả năng là do bé đk bế nhiều và ít khi tiếp xúc ở dưới đất ak e cảm ơn cháu hiện đk gần 10kg
Trả lời:
Chào em, Thông thường trẻ 13 tháng tuổi mọc ít nhất 6 răng và có thể đi được rồi. Cân nặng của bé thì không đáng lo ngại.Bé vẫn đạt chuẩn. Bé có khả năng thiếu canxi nên em có thể cho bé tắm nắng vào buổi sáng, hoặc hoạt động ngoài trời, bổ sung canxi D cho bé. Tốt nhất, Em có thể cho bé về bệnh viện nhi trung ương Hà Nội để kiểm tra sức khỏe. Chúc bé mau ăn chóng lớn!