Xin chào bác sĩ, con e mới hơn 1 tháng tuổi. bác sĩ cho e hỏi tuổi này thì cho bé tập đi đái được chưa ạ? mà muốn tập thì tập như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào em Viêc tâp cho bé đi tè là mình tao cho bé phản xa có điều kiên nhiều bà me khi con môt tháng tuổi đã xi cho bé nhưng phải sau khi cho bú để phải có môt lương nước tiểu ở bàng quang đã Nếu con em tâp xi mà bé tè đươc thì nên làm còn bé không hơp tác thì để 3-4 tháng tâp Chúc hai me con khỏe