Xin chào bác sĩ, Khi pha sữa bột công thức cho trẻ cháu pha thêm một bột thực phẩm chức năng có được ko ạ? Có pha lẫn đc với thực phẩm khác ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Các công ty sản xuất sữa đã tính toán đến công thức chuẩn nhất cho sản phẩm sữa của mình đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, vì vậy bạn không nên tự ý pha bất cứ thứ gì vào chung với sữa đâu bạn nhé. Có một số vi chất khi pha cùng với sữa sẽ bị mất đi , hơn nữa lại không tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Thân mến.