Thưa bs con em được 3 tháng 12 ngay bú mẹ rất ít. 2 ngày nay k chịu bú em phải vắt ra đút muỗng nhưng cháu vẫn uônhs rất ít. Xin hỏi bs nguyên nhân và cách điều trị?
Trả lời:
Chào em Bé của em bú ít em nên xem bé có biểu hiên gì bất thường không? nóng sốt,sổ mũi,nghet mũi không ?bé có mệt? không chiu chơi hay rối loan tiêu hóa không?.... nếu có những biểu hiên bất thường em nên cho bé đi khám bênh để bác bỹ khám và tư vấn kip thời Nếu bé vẫn chơi bình thường em nên xem lai sữa me có gì khác thường do me ăn uống hoăc sữa công thức pha như thế nào có khác gì so với các bữa bú trước của bé Chúc em sớm tìm ra nguyên nhân bé biếng bú để khắc phuc nhé