Xin chào bác sĩ, Cho be uong nuoc cam vao thoi diem nao la tot cho be.be con toi di hoc toi chieu moi ve nha nen toi hay cho be uong vao buoi chieu.uong nvay co dug cach k?
Trả lời:
chào bạn, Cho bé uống nước cam đều đặn hàng ngày có thể cung cấp thêm các loại vitamin cho bé Tốt nhất bạn có thể cho uống vào buổi sáng cùng với bữa ăn sáng. Nếu không thực hiện được bạn có thể cho bé uống buổi chiều cũng không sao. Chúc bé mau ăn chóng lớn. Thân mến.