Xin chào bác sĩ, con em duoc 5 thang nhung sao moi lan be be thi be hay guc dau xuong nhu vay co sao khong .
Trả lời:
Chào chị, Thường thì trẻ 4-6 tháng tuổi có thể ngẩng đầu khi nằm sấp, nên như bé nhà chị 5 tháng tuổi thì chị không nên quá lo lắng. Chị có thể tập cơ cổ cho bé bằng cách đặt bé nằm sấp trên mặt phẳng. Chúc bé ăn nhiều lớn nhanh. Thân mến.