Xin chào bác sĩ, Be dc 7 thang nang 7 ,5 cao 60 cm co suy dinh duong k bac si
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bé nhà bạn là bé trai hay gái, bs cung cấp thông tin về cả hai nhé! Theo tiêu chuẩn thì: Bé 7-8 tháng tuổi Chiều cao: Bé trai : 65,1 ~ 74.3cm Bé gái : 63,9 ~ 72.4cm Cân nặng: Bé trai : 6,91 ~ 10.26kg Bé gái : 6,44 ~ 9.53kg Con bạn thiếu chiều cao nhé! Bạn cần đưa bé đi khám BS dinh dưỡng để có chế độ ăn hợp lý và khoa học