Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi 12 - 13 tuổi bao nhiêu ký mới chuẩn ạ ?
Trả lời:
Chào em! Em 12-13 tuổi rồi thì sẽ căn cứ vào một chỉ số để biết cân nặng như vậy có chuẩn hay không nhé. Chỉ số khối cơ thể (BMI) bao gồm phải có cân nặng và chiều cao. Em có thể cung cấp thêm chiều cao của mình để bs tính ra cân nặng chuẩn cần đạt của em là như thế nào nhé. Thân chào bạn!