Xin chào các bác sỹ chuyên khoa nhi mong các bác sỹ có thể cho em biết một chuyện. Em mới được cha con em sinh được gần một tuần, em phát hiện con mình có một vấn đề đó là khi sờ vào đầu của cháu phát hiên một bên đâu phải của cháu có hiện tượng mềm hơn đầu trai rất nhiều bên trái của cháu phần xương sọ e sờ đã thấy cứng bác sỹ cho em hỏi hiện tượng đó là gì có nguy hiểm không ạ. Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Có thể đây chỉ là do cảm quan của bạn chứ chưa hoàn toàn chính xác. Bác sỹ cũng không được thăm khám cho bé nên khó có thể đánh giá được cụ thể. Bạn nên cho cháu đến bệnh viện Nhi trung ương để kiểm tra lại cho chắc chắn nhé. Thân mến.