Con e 21 tháng tuổi. Cháu uống men tiêu hóa Biosubtyl Fort dk 2 ngày vs uống men lacteol sachet 340mg
Trả lời:
Chào bạn Con bạn mới 21 tháng, bạn nên cho bé uống 1 loại men tiêu hóa , 2 loại bạn nêu tên bạn chỉ nên cho uống 1 trong 2 loại, uống thêm kẽm , kết hợp uống bù nước và điện giải oserol, nếu 1 trong 2 loại men tiêu hóa kia không khỏi thì bạn cho bé uống men tiêu hóa enterogermina, ngày uống 2 ống . Bạn theo dõi thêm, nếu bé có biểu hiện gì khác lạ bạn nên cho bé đi khám tại bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để tìm nguyên nhân và hướng điều trị phù hợp Thân mến