Xin chào bác sĩ, Bé tôi 21 thang tuổi, 9 h sáng chủ nhật 10/04 bé có tiêm ngừa viêm não phế cầu synflorid , chiều bé đau chân tiêm tối hết, tối lại thì hơi ấm sáng hết, hôm nay mặt bé lại ửng đỏ, xin ý kiến từ bác sĩ ạ, em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em, Hiện tại bé có còn sốt hay không ? Mặt ửng đỏ là khi bé vừa ngủ dậy hay là bé tiếp xúc với ánh nắng , những vết ửng đỏ đó có gây ngứa hoặc nổi nốt trên da mặt không ? Tốt nhất bạn nên chụp lại hình ảnh để các bác sỹ xem cụ thể sẽ có tư vấn chính xác hơn cho bạn Thân mến