Xin chào bác sĩ, cho E hỏi bé nhà duoc 1,5 tháng, môi bé bị khô, ngủ há miệng là biểu hiện bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn . Đây không phải là triệu chứng của bệnh gì mà có thể chỉ là do thói quen của bé. Hoặc bạn có thể xem bé có vấn đề như ngạt mũi hay không ? Vì khi ngạt mũi bé cũng thở bằng miệng. Tốt nhất khi bé ngủ há miệng, bạn cần chỉnh lại cho bé tránh những bệnh liên quan đến họng . Thân mến