xin chào bs. bé nhà e dc 7 tháng. bé rất ít ăn và bú sữa công thức. nay e thấy bé đi ị rất khó, bé bị bón , rặn nhìu, đau và bé khóc thét. phân bé khô cứng , cục to, rặn quá nên đít bé bị chảy máu. bs cho e hỏi. giờ e phải cho bé uống thuốc gì để điều trị bón ạ và đít bé bị chảy máu giờ e phải xử lí ntn ạ
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Nếu con em có tình trạng đi cầu ra máu thì tốt nhất em hãy đổi sữa cho bé , đưa bé đi bệnh viện đến khoa nội tiêu hóa nhi để bác sĩ thăm khám và kiểm tra ngay tìm nguyên nhân thì mới có hướng điều trị tốt nhất cho con em được nhé ! Thân ái chào em !