hXin chào bác sĩ! Bs cho e hỏi: con e nay đc 13m. gần đây bé có hiện tượng chán sữa công thức. mẹ chồng có bảo thôi sữa ct và thay là sữa tươi (cạnh nhà có nuôi bò sữa, nhà hay mua sữa về lọc kỹ lại và nấu sôi để nguội bỏ tủ lạnh uống), thưa bs có nên cho bé uống sữa này ko ạh. sữa tươi nguyên chất này và sữa ct loại nào nhiều chất hơn ạh ( vì con e nhẹ cân, còi xương). thanks bs
Trả lời:
Chào em, Đối với trẻ trên 1 tuổi đã có thể uống được sữa tươi. Sữa tươi nguyên chất rất giàu chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể và sự phát triển của bé. Vì thế bạn có thể cho bé uống sữa tươi thay sữa công thức nếu như bé uống được và không bị rối loạn tiêu hóa . Thân mến