Xin chào bác sĩ, Bé nhà em được một tuần tuổi, sau mỗi lần bú, bé nấc cụt liên tục một hồi lâu, em thương bé quá, có cách nào để cho bé hết nấc cụt không ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể cách cho bú của bạn chưa đúng nen bé bú đã nuốt hơi vào bụng gây nấc, bạn cần bế bé đúng tư thế, đầu và thân bé năng trên đường thẳng, bụng áp sát bụng mẹ, một tay đỡ mông trẻ, khi cho bú đợi miệng trẻ há rộng mới đưa vú vào, miệng trẻ ngậm sâu hết quầng thâm của vú, bé bú không nghe thấy tiếng tóp tép.