Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi cho e hỏi xíu, dạo ku nhà e cứ đái xog là kêu ngứa đầu chim, nthe có phải hẹp bao quy đầu k ạ ? E cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bao quy đầu là vùng da và niêm mạc che phủ và bảo vệ quy đầu (phần đầu dương vật) của dương vật. Bao quy đầu có thể kèm theo các bất thường như dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, trong đó hẹp bao quy đầu thường có nhiều ảnh hưởng xấu/tác hại với sức khỏe nam giới hơn so với dài bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 dạng chính là hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý. Qua hình ảnh thì có thể bé bị hẹp da quy đầu bạn nhé. Bạn nên cho bé đi khám bs Ngoại niệu để bs nông da quy đầu cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!