Bé em 1 tháng 20 ngày, vừa phẫu thuật thoát vụ bẹn cách đây 2 ngày, từ khi phẫu thuật bé đi ngoài phân như hình 1, nhầy, kéo sợi, màu vàng, ngày đi khoảng 6,7 lần. Có phải do phẫu thuật không ạ? Như vậy có bất thường không ạ?bé bú mẹ hoàn toàn, trước đây bé đi hạt hoa cà hoa cải bình thường, ngày đi 4 lần, và đi phân như hình 2
Trả lời:
Chào em, Trẻ mới chỉ 1 tháng 20 ngày thì đi ngoài 6 7 lần cũng là bình thường. Phân của con em hiện tại bình thường. Tuy nhiên em vẫn cần đảm bảo chế độ ăn của mình đầy đủ các chất dinh dưỡng , tăng cường rau xanh, hoa quả tươi nhé Thân mến