Xin chào bác sĩ,con tôi ho nhiều cơn dồn dập và chảy nhiều nước mũi.Tôi cho uống prospan,nhỏ mũi và uống cảm xuyên hương nhưng ko thấy đỡ.Mong bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: BS không rõ con bạn bao nhiêu tuổi nên rất khó tư vấn, vì có một số bệnh trẻ nhỏ bị và một số thì trẻ lớn lại dễ bị hơn. Thêm nữa uống prospan là giảm ho chứ không có loãng đàm, nếu con bạn là ho do đàm vướng thì prospan sẽ không có hiệu quả. Thế nên nếu con bạn là trẻ nhỏ thì tốt nhất là đến BS phòng khám nào gần nhà để BS nghe phổi đánh giá xem con bạn có bị đàm phế quản hay viêm phổi gì không? và cái này cần khám trực tiếp bằng ống nghe nên BS khó tư vấn cho bạn được. Bạn hãy cố gắng đưa con bạn đi sớm nhất nhé. Thân mến.