Chào bác sĩ, bé em vừa uống Vắc-xin ngừa tiêu chảy do Rotavirus, vậy trong tuần này có chích ngừa 5 in 1 ngay được không hay phải cách thời gian là bao lâu ạ?cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn mới chích vaccin ngừa tiêu chảy do Rotavirus thì thường gây ra triệu chứng bé bị bệnh tiêu chảy trong những ngày tiếp theo vì vậy theo khuyến cáo tiêm phòng tốt nhất bạn nên khoảng cách 1 tháng sau thì tiêm phòng vaccin 5 trong 1 cho bé để đảm bảo sức khỏe. Thân ái chào bạn.