Xin chào bác sĩ,be nha cháu 8 thang đi ngoai phan xanh lỏng mot thang nay,k sốt,van an uong binh thuong,có phai cháu bi roi loan tiêu hoa k ạ,cháu cho uong men enter ma k khỏi,cháu nên uong gi ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn đi phân xanh long bao nhiêu lần 1 ngày? có nhầy nhớt lẫn máu không? bạn cho bé ăn theo chế độ ăn nào? bú mẹ hoàn toàn hay có bổ sung thức ăn dặm? 1 tháng nay bé có tang can không? bạn cho BS biết them để tư vấn cho bạn!