Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi.Bé nhà cháu được 1 tuổi cân nặng 9.5kg,ngủ hay giật mình,đổ mồ hôi trộm.biếng ăn,dẠo gần đây có biểu hiện rụng tóc hình chiếu liếm. đi khám bác sĩ bảo bị còi xương cho uống bổ sung vitaminD Kidal 400 IU plus ngày 8 giọt.
Trả lời:
Chào bạn KHông rõ bạn muốn hỏi vấn đề gì cho bé. NHưng theo mô tả của bạn dường như bé có 1 đợt còi xương cấp. Bác sĩ điều trị vitamin D như vậy là hợp lý. NGoài ra, bạn cũng có thể bổ sung Canxi cho con với các chế phẩm khác nhau như Canxi corbie... Thân mến