Xin chào bác sĩ, tôi có 2 con nhỏ, 1 bé 4t và 1 bé 6th tuổi. Cả 2 cháu đều hay bị ho, khò khè, có đàm. Tôi xin hỏi bác sĩ, tôi có thể cho 2 cháu uống cốm Bảo Khí Nhi có được không ạh? Cám ơn bác sĩ nhiều ạh!
Trả lời:
Chào bạn! Nếu 2 bé nhà bạn hay bị ho khò khè có đàm thì tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám bệnh tổng quát trước xem có vấn đề gì về đường hô hấp của bé không để điều trị sớm. Nếu loại trừ hết các nguyên nhân bệnh lý thì BS sẽ tư vấn tiếp cho bạn!