Xin chào bác sĩ, Nhờ bs tư vấn dùm trường hợp bé 31 tháng tuổi, thức đêm đòi bú bình thường xuyên ( bình quân khoảng 1 giờ thức đòi bú 1 lần) Cách khắc phục?
Trả lời:
Chào bạn, Thông tin bạn cung cấp quá ít để bác sỹ hỗ trợ tư vấn. Bình quân 1 giờ ăn 1 lần là quá nhiều. Bạn nên cố gắng hạn chế cho bé ăn theo lịch như vậy. Nếu tiếp tục như thế bé rất dễ bị tiểu đường. Bạn nên cung cấp thêm thông tin như : - Con bạn bao nhiêu kg? - Tình trạng này kéo dài lâu chưa? - Bé có mắc bệnh gì không? Tốt nhất bạn nên cho bé đi khám viện Nhi Trung ương để tìm nguyên nhân và tìm hướng cải thiện. Thân mến!