Chào bác sĩ. Con em được 12 tháng 6 ngày. Hôm nay bé tự dưng bị nôn trớ liên tục. Bé không bị sốt hay tiêu chảy. Bé mấy hôm nay lười ăn và ưỡn khóc mệt mỏi và ngủ ít. Sút cân. Có cách nào làm giảm triệu trứng này không ạ? E có bôi ít dầu tràm cho bé nhưng không giảm. Em chân thành cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp bé nhà bạn không nên tự chữa tại nhà , bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để tìm ra bệnh và làm theo chỉ định của bác sỹ , không nên tự ý mua thuốc tự điều trị rất dễ gây nguy hiểm cho bé. thân mến.