Bé nhà tôi đc 5 tháng 20 ngày 3 tới 4 ngày gần đây thỉnh thoảng bé bị sốt nhẹ không biết bé gặp vấng đề gì không???
Trả lời:
Chào bạn Trẻ sơ sinh giai đoạn 5-6 tháng thường có dấu hiệu mọc răng, kèm theo dấu hiệu đó có thể có sốt om om, lười ăn do lợi đang nứt để răng nhú lên... Tuy nhiên sốt cũng là triệu chứng của nhiều biểu hiện bệnh khác nhau . Nên bạn theo dõi thêm, nếu có biểu hiện khác thường bạn nên cho bé đi khám bác sỹ nhi để biết nguyên nhân và hướng điều trị kịp thời Thân mến.