Xin chào bác sĩ, Con em đc 5 tháng , cháu có hiện tượng sổ mũi ngạt mũi rồi ho . Em thấy nhiều mẹ khuyên dùng thuốc Muhi đỏ , theo bác sĩ có nên dùng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Đối với trẻ nhỏ, không được tự ý bổ sung bất cứ loại thuốc nào cho trẻ mà cần được thăm khám và có chỉ định của bác sỹ mới được dùng. Bạn nên cho bé đi khám để xác định tình trạng hiện tại của bé và để các bác sỹ kê thuốc phù hợp. Với tình trạng ngạt mũi, hàng ngày bạn nên nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý ấm và hút mũi cho bé để tránh ngạt mũi gây khó chịu. ( không nên hút quá nhiều lần trong ngày ). Thân mến.