Xin chào bác sĩ,con em được 29 tháng, 2hôm nay cháu thường bị nóng và ngẹt muổi..như vậy là bị sao hả bác sỉ.. e xin cám ơn
Trả lời:
Chào em Bé nhà em bi nóng và nghẹt mũi có thể bé bi viêm mũi hong em nên rủa mũi hong cho bé bằng nước muối sinh lý 0,9% nếu bé nóng trên 38 đô nên cho bé uống thuốc ha nhiêt lau mát cho bé nếu không bớt bé sốt cao khó thở em nên cho b é đi khám chuyên khoa tai mũi hong bênh viện nhi để đươc khám và điều trị kịp thời Thân mến