Chào bác sĩ. bé em được hai tháng đầu bé đỏ hơi rơḿ máu ở chỗ thoṕ sau vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ là trước đó bé nhà bạn có bị chấn thương hay va đập đầu vào vật cứng hay không, vì thông thường ở vùng da đầu quanh thóp không thấy hình ảnh rớm máu như bạn mô tả, đó là một triệu chứng bất thường, bạn có thể chụp lại hình tổn thương, để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn, hay nên đưa bé tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhi khoa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn . Thân mến!