Thua BS, con trai tôi năm nay 4 tuổi, thi thoảng cháu thường kêu đau mỏi chân tay. Tôi không biết cháu có bị bệnh lý gì hay không nên nhờ BS tư van giúp.Trân trọng!
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bé nhà bạn thường kêu đau mỏi tay chân sau khi hoạt động hay khi nào ? trước mắt bạn nên bổ xung canxi và vitamin D cho bé . Bạn cho bé uống 1 ống vitamin D3 B.O.N ( 1 ống này có tác dụng trong 6 tháng )_ và cho bé uống Calcium Corbiere 5ml cho bé , uống vào buổi sáng hàng ngày , uống hết 1 hộp rồi ngưng . bên cạnh đó bổ xung thực phẩm nhiều canxi cho bé , nếu sau khi uống hết bé không đỡ hoặc có thêm triệu chứng khác thì bạn hãy đưa bé đi khám tại chuyên khoa nhi nhé. Thân mến.