con cháu đc 1 thag 12 ngày nó hay vặn mình có phải bị lông đẹng ko bsi.co người bảo như vậy lam bé không tăng cân.bảo thoa trứng gà với nc cốt chanh nhổ lông đẹng ra là con hết vặn mình.đúng không bsi
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Đối với lông đẹn, lớp lông mịn, mềm bao phủ khắp mặt, ngực và thậm chí là cả lưng của bé là hiện tượng bình thường. Lông tơ xuất hiện trong thai kỳ, đến khoảng tuần thứ 36-40 của thai kỳ, những lớp lông này thường biến mất. Nhiều người cho rằng lớp lông tơ này chính là nguyên nhân khiến bé khó chịu, hay vặn mình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến khả năng bé bị thiếu canxi và cần cho bé tắm vào buổi sáng sớm để bổ xung vitamin D. Thân chào bạn!