Xin chào bác sĩ, Con toi dao nay an hay oi.uong thuoc roi nhung luc oi luc khong.cho toi hoi con toi bi trao nguoc da day phai khong?
Trả lời:
Chào bạn! Những dấu hiệu trào ngược dạ dày thực quản thường bao gồm: -Ho, đặc biệt là sau khi uống sữa hay bú mẹ -Quấy khóc -Nôn trớ nhiều, đặc biệt là sau khi bú -Bú kém hoặc không chịu bú -Sụt cân -Chậm tăng cân -Thở khò khè và gặp vấn đề về hô hấp Vì trẻ không thể thể tự nói lên khó chịu trong người và việc ăn uống ảnh hưởng tới sức khỏe, sức đề kháng và cân nặng của bé. Tốt nhất bạn nên đưa bé đến khám tại BV Nhi để được tư vấn và tìm nguyên nhân! THÂN!