Xin chào bác sĩ, Con em lúc mới sinh dk 3kg6 ma gjo dk 3 thag rưỡi mà moi dk 6kg. em pai làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO ,bé được 3 tháng nếu bé trai được 6,4kg và bé gái 5,8kg .Vì vậy ,bé nhà bạn được 6 kg thì phát triển bình thường .Bạn nên tiếp tục cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn đến 6 tháng.Mẹ phải ăn uống bồi dưỡng thật tốt để đảm số lượng và chất lượng sữa cho bé . Chúc bé hay ăn chóng lớn . Thân mến !