bác sĩ cho em hỏi con em sinh non 31 tuần được hơn tháng cháu cho bé đi khám não kết quả là nang vùng rãnh nhân đuôi đồi thị hai bên bác sĩ ko cho thuốc uống hẹn ba tháng sau khám lại vậy cho cháu hỏi con cháu có được tiêm phòng mũi quinvacxem (5trong 1) ko ạ. nay con cháu được hai tháng rưỡi cháu có cho bé lên hùng vương tiêm mũi 5 trong 1 này lần 1 khi về đến nhà cháu mới thấy có một tờ giấy mở ra thấy có ghi là ko tiêm mũi này cho trẻ có dấu hiệu bất thường về não mà bây giờ cháu đã tiêm cho bé rồi ko biết có sao ko thưa bác sĩ và còn phải tiêm mũi này lần hai lần ba cách nhau tháng một nữa vậy cháu có được cho bé đi tiêm ko ạ hay phải đợi kiểm tra não bình thường mới được tiêm cháu đang rất lo lắng mong bác sĩ cho cháu lời khuyên có nguy hiểm ko mong câu trả lời sớm từ bác sĩ .thân
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất bạn nên cho bé đi khám để kiểm tra lại não của bé xem như thế nào rồi mới tiêm ngừa tiếp bạn nhé. Thân chào bạn!