Bé gái nhà e gần 8thang nặng 7,6kg ma bé vẫn chưa mọc cái răng nào.e vẫn ăn và bú mẹ tốt.xin hoi bs có cần bổ sung thêm canxi hay gì khác k ạk.trunh bình mỗi tháng bé lên 0.5kg vậy đc k ak?
Trả lời:
Chào bạn Với cân nặng của bé và mức tăng cân như thế là bé hoàn toàn bình thường. Ko biết chiều cao của bé thế nào? một số trường hợp bé thiếu vitamin D thì cũng có thể gặp chậm mọc răng. Bạn ko nên quá lo ngại vì trẻ vẫn trong thời gian trẻ chuẩn bị mọc răng bình thường. Bạn có thể sưởi nắng cho bé hoặc bổ sung vitamin D liều thông thường cho bé cũng được