Cho e hỏi may tháng là uống rôta? Ở thành phố đông hà quảng trị tiêm dự phòng ở đâu? Cho e địa chỉ số điện thoại?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Vắc- xin ngừa tiêu chảy do Rotavirus được cho trẻ uống từ 6 tuần tuổi trở đi, uống2 lầncách nhau ít nhất là 1 tháng & nên uống trước 6 tháng tuổi.Bé nhà bạn vẫn còn trong độ tuổi có thể uống vacxin được, bạn nên đưa bé tới các cơ sở y tế tiêm phòng để cho bé uống. Bạn có thể tới Trung Tâm Y Tế Đông Hà , hoặc có thể tới Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Quảng Trị, Đường Hoàng Diệu, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị để được tư vấn cụ thể hơn! Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !