Chào bs. Cho e hỏi con trai em đc 22 tháng tuổi. Con em nó hay khóc dài hơi ,khóc k ra tiếng . Những lúc như vậy mặt vs môi nó xanh lại . Gần như muốn xỉu. Phải nằm một lúc cháu mới co thể đi lại bt. Cháu rất lo lắng . Nhờ bs tư vấn giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn Nếu như bé rất thường xuyên có những triệu chứng như vậy bạn nên đưa khám, kiểm tra tim, phổi để yên tâm hơn. Thân mến