Bé nhà em được 6tháng,bé chưa mọc răng,bé đi phân xanh thường xuyên.mỗi tháng bé chỉ tăng được 3lạng.bác sĩ vui lòng tư vấn giúp
Trả lời:
Chào em Bé nhà em hiện giờ cân năng là bao nhiêu? Theo WHO Nếu bé gái 6 tháng nặng 7kg3 bé trai 7kg9 Nếu bé không đat chuẩn em phải xem lai chế độ dinh dưỡng cho bé đã hơp lý chưa? Nếu bé phát triển bình thường thì 6 tháng chưa moc răng cũng không nên lo lắng Nếu bé nhe cân và có biểu hiện thiếu canxi ngủ khó quấy khóc ra mồ hôi rung tóc kiểu vành khăn ... thì em nên tắm nắng buổi sáng Cho bé bổ xung thêm canxi Thân mến chào em