Chào bác sĩ, con của em bị lác sữa bé bú mẹ hoàn toàn, hiện các vết lác đã khỏi, như vậy em có ăn được cua biển không ạ? Cám ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn được mấy tháng rồi? Khi bé nhà bạn bị lác sữa đã được điều trị hết bệnh bạn không nên quá lo lắng. Bệnh lác sữa là bệnh dị ứng do cơ địa bạn nhé vì vậy bạn thận trọng khi cho bé ăn hải sản ví dụ cua biển, bạn cũng có thể cho bé ăn tuy nhiên bạn nên cho bé ăn một it và theo dõi bé có dị ứng với cua biển không? Nếu bé dị ứng bạn dừng lại và không nên cho bé ăn nữa. Trường hợp bé không dị ứng bạn có thể cho bé ăn tăng dần số lượng. Thân ái chào bạn.