Xin chào bác sĩ, Con cháu được 6 tháng hn cháu bị sốt mà không rõ vì lý do j. Quanh nhà thì có mấy bé bị quai bị bs cho cháu hỏi liệu cháu có thể bị lây quai bị k ạ
Trả lời:
Sốt có thể do rất nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do nhiễm vi trùng. Bệnh quai bị lây qua đường hô hấp nên con của bạn cũng có khả năng bị lây bệnh đó, bạn nên đưa con đi khám bác sĩ khoa nhi để chẩn đoán chính xác bạn nhé chúc con bạn chóng khỏe