Xin chào bác sĩ,dạ bé của cháu cân lúc 2 tháng là 5,2 kg chiều cao thì cháu chưa đo lúc 1 tháng bé có bị rối loạn tiêu hoá nhưng giờ đã ổn định rồi ạ thỉnh thoảng thì có rụng tóc vạy có sao ko bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp cháu
Trả lời:
chào bạn! theo những gì bạn mô tả về em bé thì tôi thấy rằng sức khỏe của em bé tốt. việc em bé có thể rụng tóc không phải là bệnh lý, bé có thể rụng tóc sinh lý. với 2 tháng tuổi bạn nên cho bé bú mẹ hoàn toàn. để nâng cao chất lượng sữa mẹ bạn phải ăn đủ chất và uống đủ nước. đồng thời nếu thời tiết cho phép thì bạn nên cho bé tắm nắng. ngoài ra có thể bổ sung vitamin D cho trẻ. chúc bé khỏe mạnh.