Xin chào bác sĩ, Bé nha e dc 6thang. Đã cho bé ăn dặm rồi ah. 1 thánh trở lại đây bé chảy nước miếng nhiều, hay cạp và cắn mọi thứ. Mấy ngày gần đây bé biếng ăn hơn và hay hờn. Cho e hỏi với những triệu chứng như trên có phải bé sắp mọc răng k bác sĩ??? E cám ơn bác sĩ!!!
Trả lời:
Bé có dấu hiệu của mọc răng ngứa nướu nên chảy nước miếng và hay cắn. Bạn nên chú ý giữ vệ sinh cho bé, có thể mua các sản phẫm hỗ trợ để bé cầm chơi và cắn cho vệ sinh hơn.