Chào bác sĩ!!!! Hàng ngày em vẫn uống berthyrox,khoảng 1 tiếng thì e uống calcium cỏrbiere 10ml ( em bị tuột calci sau mổ và uống theo toa của bác sĩ ).... 11h uống collagen sữa ong chúa và bây giờ em muốn bổ sung thêm vitamin C ( đề kháng e yếu tại trong vòng 3 tháng mà bị dời leo ) thì liều dùng sẽ như thế nào??? Em đang cho con bú Cảm ơn bác sĩ!!!
Trả lời:
Chào bạn Muốn tăng cường sức đề kháng chủ yếu là chế độ ăn , bạn phải ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ lượng , đủ chất , ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi , khi cơ thể khỏe thì sẽ có sức đề kháng tốt , tuy nhiên bạn muốn bổ sung vitamin C thì bạn có thể uống vitaminC 500mg ngày 2 viên chia 2 lần uống sau ăn , một thời gian dài vẫn được . Thân mến