Xin chào Bs. Bé nhà e Dx 2,5m mà tư thế ngủ cứ nghiêng người sang 1 bên. Đầu thì ngoảnh lên tren, cong như con tôm á. Xin hỏi Bs là bé ngủ như vậy có ảnh hưởng j hok? E sửa hoài mà bé Hok chịu nằm ngửa. Xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Tư thế ngủ không quan trọng tuy nhiên bạn nên theo dõi trong khi cháu ngủ cháu có khó thở hay có dấu hiệu gì không, từ đó mới tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết. Thân mến