Cháu chào các cô chú bác sĩ, con trai cháu hôm qua có đi ra ngoài trời về bị xổ mũi, mũi đặc chứ chưa bị chảy nước mũi, nhà cháu chưa đưa bé đi khám, các bác sĩ xem giúp cháu tình trạng của bé có thể điều trị như thế nào được ạ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi của bạn và hiện tại theo lời kể của bạn thì BS nghĩ nhiều bé bị nhiễm siêu vi, cảm lạnh, điều trị cần là cho bé uống nhiều nước và theo dõi kĩ nhiệt độ của bé, nếu nhiệt độ của bé > 38,5 độ thì nên dẫn bé đi khám BS để loại trừ viêm phổi, viêm phế quản ngay. Nhớ là phải cho bé uống nhiều nước và bổ sung vitamin C. Thân mến.