Xin chào bác sĩ,em bé hơn 1 tháng ít ngủ hay quấy khóc có bị sao k?
Trả lời:
Con bạn đã hơn 1 tháng tuổi, tình trạng ngủ ít ( thức đêm ) hay khóc đã lâu chưa, con bạn có bú tốt không, có hay nôn chớ không, bụng có chướng to không, tăng cân tốt không, nếu mọi thứ bình thường thì có thể trẻ vẫn chua quen với ngày đêm, đêm bạn nên ngủ tắt điện để bé tập phân biệt ngày đêm, nếu bé hay nôn chớ bạn xem bạn cho con ăn quá nhiều không... Bạn cung cấp thêm Thông tin nhé