Xin chào bác sĩ, con e được 8tháng cân nặng 8kg chiều cao 70cm vậy có bị suy dinh dưỡng hay không? Mấy hôm nay chân tay của bé nổi len những nốt đỏ như vết kiến cắn gây ngứa vậy bé bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Thứ nhất, can nặng và chiều cao của bé hiện tại phù hợp với tiêu chuẩn phát triển về chiều cao và can nặng của trẻ em! Thứ hai, bạn gửi ảnh tay chân nổi chấm đen của bé cho BS nhé!