Chào bac si con e đuoc 3 thang ruoi nhung van chua lật đuoc xin hoi bac si la con e co yếu khong vay ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn bú bình thường không? cháu bú có nhiều không? Mọi hoạt động khác của cháu có phát triển bình thường không bạn? Có một số trẻ lật chậm . Bạn cho bé bú mẹ càng nhiều càng tốt và tiếp tục theo dõi cháu nếu tháng 4 cháu chưa lật thì bạn nên cho cháu đi khám. Thân ái.